Tiết lộ mức lương của Mbappe mới nhất hiện nay

BLV Tap BLV Tap Lần cập nhật cuối: 9 Tháng Chín, 2023

Mbappe không phải là một cái tên xa lạ trong giới những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất hiện nay. Vậy mức lương của Mbappe hiện nay là bao nhiêu? Anh đang hoạt động trong câu lạc bộ nào với mức lương như thế? Mbappe có phải cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới hay khong? Mời các bạn cùng BLV Tap giải đáp mọi thắc mắc về mức lương của cầu thủ Mbappe trong bài viết ngày hôm nay.

Đôi nét về chàng cầu thủ Mbappe

Mbappe có tên đầy đủ là Kylian Mbappe, sinh ngày 20/12/1998 tại thành phố Pháp. Hiện tại, anh đang đầu quân cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain với vị trí tiền đạo trong đội cùng với rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong giới bóng đá khác tại đây. Mbappe được đánh giá là chàng cầu thủ không chỉ tài năng mà còn có độ tuổi trẻ nhất trong giới bóng đá tại Pháp đã có bàn thắng tại World Cup.

Với chiều cao 1m78, rất nhiều người hâm mộ tò mò và ngưỡng mộ về chiều cao của anh chàng này. Mbappe được sinh ra tại Bondy, đây cũng chính là nơi giúp anh có niềm đam mê với môn thể thao bóng đá sau này. Theo chia sẻ, lương của Mbappe như hiện nay đều có cảm hứng với bóng đá bởi người cha của mình chính là huấn luyện viên bóng đá, còn mẹ là động viên bóng ném xuất sắc.

Thông tin về cầu thủ bóng đá Mbappe có thể bạn chưa biết
Thông tin về cầu thủ bóng đá Mbappe có thể bạn chưa biết

Ngay từ những ngày đầu đam mê với bóng đá, Mbappe đã thể hiện được năng lực vượt trội của mình so với các bạn đồng trang lứa. Sự nghiệp gắn liền với trái bóng của anh cũng được gia đình vô cùng ủng hộ và động viên. Sau khi Mbappe hoạt động tại câu lạc bộ bóng đá địa phương, anh nhanh chóng đầu quân cho đôi trẻ của Monaco mà bỏ qua những đề nghị từ những ông lớn khác.

Một trong những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mbappe chính là khoảnh khắc ghi bàn trên sân của giải đấu World Cup. Dù với tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh cũng đã trở thành cầu thủ có số lượt ghi bàn nhiều thứ hai trong khi Pháp vô địch. Bên cạnh đó, Mbappe xứng đáng nhận được giải thưởng cho cầu thủ trẻ xuất sắc nhất và có cống hiến nhiều nhất của Pháp cho giải đấu World Cup.

Tiết lộ mức lương của Mbappe hiện tại

Mặc dù Mbappe là cầu thủ trẻ nhất có thành tích cao trong lịch sử Pháp nên không ít người hâm mộ tò mò về mức lương mà anh chàng nhận được. Theo một số tin đồn cho rằng, mức lương hàng năm của Mbappe có thể lên đến 200 triệu đô có thật hay không? Hãy cùng BLV Tap theo dõi và tìm câu trả lời đúng nhất về mức lương của Mbappe dưới đây.

Lương của Mbappe tại PSG

Hiện tại, Mbappe đang hoạt động cho câu lạc bộ PSG, một trong những câu lạc bộ nổi tiếng và có sự góp mặt của nhiều cầu thủ bóng đá trên thế giới. Tại PSG, mức lương hiện tại mà Mbappe đang nhận được lên đến 220 triệu USD mỗi năm và trở thành cầu thủ có mức lương cao nhất hiện tại. Trong giới cầu thủ bóng đá, mức lương mà Mbappe nhận được thậm chí còn cao hơn thần tượng của anh là Cristiano Ronaldo. 

Lương của Mbappe tại PSG có cao như lời đồn hay không?
Lương của Mbappe tại PSG có cao như lời đồn hay không?

Tuy nhiên, hợp đồng hoạt động của Mbappe với PSG chỉ diễn ra đến 6/2024 và mức lương của anh chàng sau khoảng thời gian này vẫn còn là một con số bí ẩn. Theo như tin bóng đá được chia sẻ, Mbappe không ngần ngại gia nhập vào một câu lạc bộ bóng đá nào nếu đáp ứng được mức lương kỷ lục mà anh đưa ra. Đây dường như là một bài toán khó cho các câu lạc bộ nếu muốn Mbappe đầu quân cho mình.

Mặc dù sau khi hết thời gian hoạt động cho PSG thì mức lương của Mbappe vẫn là chủ đề được rất nhiều người hâm mộ tò mò. Nhưng theo anh đã chia sẻ, anh sẽ không đầu quân cho bất kì câu lạc bộ nào cho nếu trả mức lương dưới 200 triệu USD. Đây là một mức lương vô cùng lớn mà bất kì cầu thủ bóng đá nào cũng ngưỡng mộ.

Lương của Mbappe sau thuế là bao nhiêu?

Gần đây nhất, vấn đề giảm lương cho những cầu thủ bóng đá trên thế giới đã được đề xuất trong cuộc họp giữa các Liên đoàn các cầu thủ chuyên nghiệp của Pháp(UNDP). Một số yêu cầu được đưa ra chính là đề nghị giảm lương cho các cầu thủ theo mức thu nhập hiện nay của họ. Do đó, rất nhiều người hâm mộ bóng đá lo lắng khi mức lương cầu thủ của mình sẽ bị giảm đáng kể.

Quy đổi mức lương của Mbappe sau khi trừ thuế thu nhập
Quy đổi mức lương của Mbappe sau khi trừ thuế thu nhập

Theo thông tin BLV Tạp cập nhật, những cầu thủ bóng đá của Pháp sẽ không có ảnh hưởng quá nặng nề sau những đề xuất giảm lương của cuộc họp trên. Đối với Mbappe, anh chàng vẫn sẽ nhận được số tiền lên đến 620 triệu USD cho 3 năm hoạt động tại PSG.

Do đó, trung bình mỗi năm mức lương của Mbappe nhận được sau khi đã trừ thuế đi sẽ là hơn 200 triệu USD. Đây vẫn là một mức lương cao trong giới cầu thủ và anh chàng cũng thuộc top những cầu thủ bóng đá sở hữu mức lương cao nhất thế giới hiện tại.

Lương của Mbappe theo giá trị tiền Việt Nam là bao nhiêu?

Hiện tại, mức lương của Mbappe lọt top những cầu thủ bóng đá sở hữu mức lương khủng nhất trên thế giới. Nếu quy đổi sang tiền Việt thì lương của anh còn có giá trị hơn nữa. Chính vì vậy mà khi quy đổi lương của anh sang tiền Việt Nam đã khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. 

Lương của Mbappe tính ra tiền Việt Nam là bao nhiêu?
Lương của Mbappe tính ra tiền Việt Nam là bao nhiêu?

Dựa theo tỷ số quy đổi của đồng tiền Euro hiện tại, Mbappe sẽ nhận được khoảng 1.838 tỷ đồng cho một năm. Vậy tính ra 1 tháng, anh sẽ nhận được 153,162 tỷ đồng cho một tháng. Bên cạnh đó, Mbappe còn có nhiều nguồn thu nhập khác bên ngoài nhờ hoạt động quảng cáo, chuyển nhượng hình ảnh…

Lương của Mbappe tính theo mốc thời gian là bao nhiêu?

Mbappe sở hữu một mức lương khủng hàng năm nên không ít người hâm mộ tò mò về thu nhập của anh chàng nếu tính theo các mốc thời gian là 1 tháng, 1 ngày, 1 giờ, 1 giây… Vậy lương của Mbappe 1 giây/1 giờ/1 ngày/1 tuần/1 tháng/1 năm là bao nhiêu? Dưới đây, BLV Tap sẽ giải đáp chính xác nhất cho những thắc mắc về lương của chàng cầu thủ trẻ nhất nước Pháp này.

  • Lương 1 tháng của Mbappe: khoảng 153,162 tỷ Việt Nam đồng sau khi đã trừ thuế.
  • Lương 1 ngày của Mbappe: khoảng 5,1 tỷ Việt Nam đồng.
  • Lương 1 giờ của Mbappe: khoảng 204 triệu Việt Nam đồng.
  • Lương 1 phút của Mbappe: khoảng 3,57 triệu Việt Nam đồng.

Trên đây là mức thu nhập mà Mbappe sẽ nhận được sau mỗi phút, mỗi giây trôi qua. Nếu quy đổi lương của Mbappe sang các mốc thời gian thì thật khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Trên thực tế, đây là những con số không quá bất ngờ đối với một cầu thủ bóng đá nổi tiếng trên thế giới nhận được.

Những nguồn thu nhập khác của của Mbappe  

Mbappe hiện đang sở hữu một hợp đồng bóng đá vô cùng giá trị tại PSG với mức lương hơn 200 triệu USD cho mỗi năm. Tuy nhiên, lương của Mbappe nhận được có thể sẽ hơn thế bởi anh còn có rất nhiều nguồn thu nhập khác.

Trong giới bóng đá, Mbappe còn có rất nhiều cơ hội có thể nhận được số tiền khủng khi ghi bàn tại các trận bóng lớn. Số tiền thưởng cho mỗi bàn thắng của anh có thể bằng 1/  3 mức lương hiện tại của anh nhận được.

Mbappe còn có những nguồn thu nhập nào?
Mbappe còn có những nguồn thu nhập nào?

Bên cạnh việc hoạt động cho sân cỏ, Mbappe còn là gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Những hợp đồng chuyển nhượng hình ảnh, tham gia các sự kiện cũng góp một số tiền không nhỏ cho tổng thu nhập của anh chàng. Chính vì vậy mà mức lương mỗi năm mà Mbappe nhận được có giá trị lên đến hơn 200 triệu USD mỗi năm.

Mbappe quản lý số tiền khủng của mình như thế nào?

Theo tờ báo Forbes đánh giá, Mbappe hiện đang là cầu thủ bóng đá có sức ảnh hưởng và đạt mức lương cao nhất trên thế giới. Qua mỗi mùa giải, anh chàng này nhận được một nguồn thu nhập khủng bên cạnh mức lương cố định. Vậy Mbappe sẽ làm gì với số tiền thu nhập khổng lồ của mình?

Theo như chia sẻ, lương của Mbappe hầu hết sẽ đầu tư vào cho bản thân và những hoạt động đầu tư khác. Gần đây nhất, anh chàng đã không ngần ngại để chi ra một số tiền không nhỏ để sở hữu nhiều siêu xe và máy bay tư nhân đắt tiền.

Cách Mbappe quản lý nguồn thu nhập khủng của mình
Cách Mbappe quản lý nguồn thu nhập khủng của mình

Bên cạnh đó, Mbappe còn không ngần ngại đầu tư vào những bản hợp đồng bất động sản có giá trị. Hiện tại, anh chàng đang sinh sống ở một trong những thành phố đắt đỏ nhất Paris và có giá trị cực khủng. Ngoài ra, Mbappe còn sở hữu nhiều ngôi nhà khác tại những vị trí vô cùng đắt đỏ tại Paris.

Không chỉ đầu tư và tận hưởng, Mbappe còn là một trong những chàng cầu thủ năng nổ trong các hoạt động từ thiện của xã hội. Theo như BLV Tap tìm hiểu, số tiền thưởng mà anh chàng nhận được từ những mùa giải bóng đá sẽ được góp dành cho các hoạt động từ thiện.

Mbappe còn đang duy trì và hoạt động cho quỹ “Inspired by KM” để giúp đỡ cho 98 đứa trẻ đến từ Paris. Nổi bật nhất, chàng cầu thủ này cũng quyến góp, hỗ trợ cho những bệnh nhân bị Covid- 19.

Liệu Mbappe có giữ được mức lương khủng tại PSG?

Mbappe có từ bỏ PSG để đến với một câu lạc bộ khác hay không? Đây hẳn là một câu hỏi mà rất nhiều người hâm mộ chàng cầu thủ này quan tâm. Hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin nào cho rằng Mbappe vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với PSG sau khi bản hợp đồng kết thúc.

Lương của Mbappe nếu ở lại PSG là bao nhiêu? Theo tiết lộ, mức lương của Mbappe nhận được trong hợp đồng với PSG sẽ còn có một khoản khác nữa để thể hiện cho sự trung thành của anh. Nếu anh tiếp tục ở lại sau năm 2023 thì sẽ tự động nhận thêm 70 triệu euro, những năm sau đó sẽ cộng thêm 10 triệu euro cho năm trước đó. 

Những nghi ngờ về việc Mbappe sẽ từ bỏ PSG
Những nghi ngờ về việc Mbappe sẽ từ bỏ PSG

Tuy nhiên, Mbappe vẫn chưa thể hiện rõ thái độ sẽ tiếp tục hoạt động cho Mbappe trong thời gian sắp tới. Mặc dù ưu đãi của PSG dành cho anh không hề nhỏ nhưng một số tin đồn về vấn đề Mbappe bất mãn với các thành viên khác trong đội. Do đó, có thể trong tương lai Mbappe sẽ từ bỏ mức thu nhập khủng từ PSG để đầu quân cho các câu lạc bộ khác chăng?

So sánh mức lương Mbappe vs mức lương Messi tại PSG thế nào?

Dựa vào những thông tin trên thì Mbappe có thể sẽ nhận được mức lương lên đến 630 triệu euro nếu hoàn thành hợp đồng cho đến năm 2025. Bản hợp đồng này được đánh giá còn đắt giá và tốt hơn nhiều so với những cầu thủ nổi tiếng khác trên thế giới như Ronaldo, Messi hay Neymar.

Trước đó khi Messi thi đấu tại PSG, siêu sao bóng đá người Argentina này nhận được mức lương 50 triệu USD. Lương của Messi là mức lương thấp hơn so với mức lương của Mbappe khi thi đấu tại đây. 

Trên đây là những chia sẻ chi tiết và chính xác nhất của BLV Tap về thông tin mức lương của Mbappe với bản hợp đồng tỷ đô tại PSG. Với những con số khủng mà Mbappe hiện đang nhận được đã giúp ảnh trở thành cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất thế giới. Hy vọng những chia sẻ của BLV Tap đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Mbappe và mức thu nhập hiện tại của anh tại PSG.

BLV Tap là một trong những bình luận viên bóng đá nổi tiếng nhất hiện nay tại Socolive. BLV Tap nổi tiếng với phong cách bình luận phóng túng hài hước khiến người xem không thể nhịn cười trong các trận đấu.

Bài viết liên quan

Lịch sử đối đầu Việt Nam vs Thái Lan: Nhiều duyên nợ

Lịch sử đối đầu Việt Nam vs Thái Lan: Nhiều duyên nợ

Lịch sử đối đầu Việt Nam vs Thái Lan từ năm 2002 đến nay ghi nhận những thành tích...

Khám phá lương của Messi ở thời điểm hiện tại

Khám phá lương của Messi ở thời điểm hiện tại

Trong lịch sử bóng đá đương đại, Messi chính là một trong những cái tên kiệt xuất nhất. Đặc...

Bật mí mức lương của Quang Hải tại Việt Nam và quốc tế

Bật mí mức lương của Quang Hải tại Việt Nam và quốc tế

Nguyễn Quang Hải là một trong những cầu thủ gây tiếng vang lớn trong nền bóng đa Việt Nam...

Lương của Ronaldo ở thời điểm năm 2023 khủng thế nào?

Lương của Ronaldo ở thời điểm năm 2023 khủng thế nào?

Lương của Ronaldo – Siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới luôn là chủ đề mà người hâm...

Lịch sử đối đầu Argentina vs Brazil hơn 100 năm qua

Lịch sử đối đầu Argentina vs Brazil hơn 100 năm qua

Lịch sử đối đầu Argentina vs Brazil luôn là từ khóa hot được tìm kiếm phổ biến trên các...

Giải đáp băn khoăn mức lương của Neymar khủng tới cỡ nào?

Giải đáp băn khoăn mức lương của Neymar khủng tới cỡ nào?

Là một ngôi sao hàng đầu thế giới, chắc hẳn chúng ta sẽ không quá bất ngờ khi biết...